Biệt thự có cửa sổ lớn với tầm nhìn “vô cực” ôm trọn vẻ đẹp vịnh Cannes

5 January, 2024

Kiến trúc sư Thomas Vielliard & Jacques Francheteau đã xây dựng một ngôi nhà hiện đại tại vùng biển vịnh Cannes. Tọa lạc tại vị trí lý tưởng trên độ cao của thành phố, ngôi nhà có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biến và Vịnh Cannes. Một cách tự nhiên, các kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà này với các ô cửa số lớn, mở ra không gian nội thất nhiều nhất có thể để có được bức tranh toàn cảnh đặc biệt.Để phù hợp với cảnh quan xung quanh, ngôi nhà có những đường nét thanh mảnh, kết hợp với những bức tường kính rộng lớn bao phủ toàn bộ thay thế hệ tường gạch  giữ được sự nhẹ nhàng và uyển chuyển của tổng thể, đội ngũ đã khai thác hiệu quả nguồn ánh sáng và gió tự nhiên, cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà thoáng đãng và tràn đầy năng lượng.

Sân hiên ngoài trời rộng lớn mở rộng không gian ban ngày thành hồ bơi vô cực lát đá cẩm thạch, phản chiếu tầm nhìn ra Địa Trung Hải và nhiều sắc thái của nó. Thiết kế nội thất tối giản đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một biệt thự có tầm nhìn mở và kiến trúc bền vững: không gian lưu trữ tích hợp, vật liệu bền và nội thất tối giản, hiện đại.

Với dự án này, các kiến trúc sư đã tạo ra một ngôi nhà mới ở Cannes theo phong cách rất hiện đại, ngày càng được giới trẻ quốc tế ưa chuộng. Nếu bạn đang dự định xây một biệt thự sang trọng hoặc ngôi nhà hiện đại có tầm nhìn “vô cực” vậy thì VIC với 35 năm kinh nghiệm, là đối tác cấp cao của Schüco 10 năm liên tục từ 2015, VIC tự hào là đơn vị đồng hành tin cậy trong việc kiến tạo không gian sống đẳng cấp của bạn! Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline 1900 3203 nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia VIC hàng đầu, mang đến không gian sống đẳng cấp và tinh tế.