Đưa sân vườn vào trong nhà với cửa trượt

15 December, 2023

Khoảng sân trong nhà được ví như “lá phổi xanh” điều hòa thoáng mát cho cả ngôi nhà. Với sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và vật liệu, sân trong nhà trở thành điểm nhấn độc đáo, tạo nên không gian sống thanh bình và gần gũi với thiên nhiên. Với cửa trượt, không gian nội thất và ngoại thất được hòa quyện một cách tự nhiên.

Để tối ưu khả năng đón sáng, thông gió, việc sử dụng tấm kính lớn là cực kỳ cần thiết. Chất lượng của kính và khung cửa là yếu tố hàng đầu cần được chú ý để đảm bảo an toàn. Về kết cấu cửa, mẫu cửa trượt được sử dụng phổ biến nhất trong những không gian hẹp, và được coi là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Bên cạnh đó, cũng có những thiết kế cửa quay, cửa lùa, đẹp về thẩm mỹ và tạo cảm giác không gian mới mẻ, thú vị hơn!

Sân trong với cây xanh trang trí thêm chiếc bàn trà nhỏ

Với chiếc bàn nhỏ và đôi ba chiếc ghế, nhấm nháp một tách trà, đọc sách hay chia sẻ những câu chuyện với gia đình và bạn bè, tất cả được bao quanh bởi sự xanh mát của cây xanh. Chiếc bàn trà nhỏ tinh tế thêm vào không gian sự ấm áp và tạo điểm nhấn cho sân vườn, vừa là điểm nhấn nghệ thuật vừa là nơi chứng kiến những khoảnh khắc tràn ngập hạnh phúc, làm dịu dàng và ấm áp mọi tâm hồn.

khong-gian-san-vuon

Không gian sân vườn được bố trí bộ bàn trà cho phép các thành viên ngồi uống trà, đọc sách thư giãn

Cây xanh được trồng ở giữa sân bao quanh bởi cửa trượt

Cây xanh không chỉ để trang trí mà còn là linh hồn của sân trong nhà. Khi được trồng ở giữa ngôi nhà, chúng tạo ra một trạng thái hòa quyện, kết nối mọi ngóc ngách của sân. Mỗi khi bước chân vào không gian này, bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, tận hưởng và hòa mình trong thiên nhiên ngay trong không gian sống.

Khu vườn mini bên trong ngôi nhà được bao quanh cửa trượt

Với cửa trượt siêu mỏng bao quanh không gian sân vườn, cho phép dễ dàng điều chỉnh thông gió khi trượt về phía sau. Bằng cách mở cửa, không gian sẽ tự động mở ra và mang thiên nhiên ngoài trời vào bên trong nhà bạn.

khu-vuon-mo-ra-su-ket-noi-hoan-hao

Khu vườn mở ra sự kết nối hoàn hảo mang thiên nhiên vào không gian sống

Nếu bạn đang phân vân và muốn tìm hiểu thêm về cách lựa chọn và thiết kế cửa trượt phù hợp với không gian sống của bạn. Vậy thì VIC là một lựa chọn hoàn hảo với gần 35 năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án quy mô và đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đem đến những giải pháp hoàn hảo, tối ưu và bền vững cho mỗi công trình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline 1900 3203 nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia VIC hàng đầu, mang đến không gian sống đẳng cấp và tinh tế.