Tạo không gian mở cho thú cưng với cửa xếp trượt

8 December, 2023

Không gian linh hoạt và sáng tạo ngày càng quan trọng khi thiết kế một ngôi nhà với cửa xếp trượt cho cả gia đình và thú cưng cùng tận hưởng. Đảm bảo thú cưng cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhất là điều cần thiết đối với chủ nhà. Những người yêu thú cưng còn là những người kiến tạo không gian sống, nơi mà những cảm xúc tình cảm của họ và những người bạn lông xù được hòa chung làm một. Mỗi góc nhỏ của ngôi nhà trở thành một kỳ niệm, nơi mà sự vui vẻ và thoải mái được diễn ra mỗi ngày.

khoang-san-rong-voi-cua-xep-truot

Cận cảnh khoảng sân rộng rãi, nơi những chú cún có thể thỏa sức chạy nhảy.

Thiết kế sân trong nhà 

Khoảng sân trong nhà với một cây cao tạo điểm nhấn ở trung tâm không chỉ tạo ra một liên kết tuyệt vời giữa các phòng xung quanh, mà còn là nơi lý tưởng để gia đình thư giãn và ngắm nhìn những chú chó vui đùa tự do. Khoảng sân giữa được bao quanh bởi các phòng khác nên bạn không cần lo lắng về vấn đề an toàn của các chú chó. Việc mở rộng không gian không chỉ giúp lan tỏa ánh sáng tự nhiên mà còn tăng cường hiệu ứng ánh sáng gián tiếp thông qua việc sử dụng gạch với gam màu sáng.

khoang-san-trong-nha

Khoảng sân trong nhà có thể ngắm nhìn những chú cún đang vui đùa

Mở rộng không gian với cửa xếp trượt giúp giảm buồn chán cho thú cưng

Việc mở các phòng có vách kính đã được chứng minh là giúp giảm bớt lo lắng cho thú cưng và giúp thú cưng thoải mái hơn, đồng thời nó có liên quan đến việc giảm mức độ căng thẳng ở cả động vật và con người.

Thú cưng thường không thích bị hạn chế trong không gian trong nhà. Những ngôi nhà hiện đại thường có không gian thiếu tính gần gũi với thiên nhiên, đối lập hoàn toàn với môi trường mà chúng đã quen thuộc. Điều này khiến thú cưng của bạn cảm thấy bị cô lập, gây lo lắng và khiến chúng cảm thấy bị ngắt kết nối với thế giới bên ngoài.

Với cửa xếp trượt, bạn có thể thu hẹp khoảng cách giữa trong nhà và ngoài trời, giảm bớt sự lo lắng và buồn chán của thú cưng, đồng thời cải thiện tính tình, hành vi và sức khỏe. Cho thú cưng của bạn có một nơi vui chơi, chạy nhảy để kích thích tâm trí và các giác quan của chúng. Cả chủ nhà và những người bạn chân ngắn của họ sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng nhau.

chu-cun-dang-nam-phoi-nang

Chú cún đang nằm phơi nắng tự nhiên trong sân nhà

Nếu bạn đang phân vân và muốn tìm hiểu thêm về cách lựa chọn và thiết kế cửa xếp trượt phù hợp với không gian sống của bạn. Vậy thì VIC là một lựa chọn hoàn hảo với gần 35 năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án quy mô và đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đem đến những giải pháp hoàn hảo, tối ưu và bền vững cho mỗi công trình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline 1900 3203 nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia VIC hàng đầu, mang đến không gian sống đẳng cấp và tinh tế.