VIC hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện Green Day 2023

14 November, 2023

VIC rất vinh dự khi trở thành nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng sự kiện “Handong Green Day – Running Challenge 2023”, được tổ chức bởi công ty Handong E&C vào ngày 11/11/2023 tại KDC Nam Long 2, Cần Thơ.

Giải chạy không chỉ khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe và thúc đẩy niềm đam mê về thể dục thể thao, mà còn đóng góp vào việc nâng cao nhận thức của cộng đồng và xã hội về việc xây dựng và phát triển môi trường sống xanh, khỏe mạnh, và bền vững xung quanh chúng ta. Tham gia sự kiện có hơn 30 nhân viên của VIC, cùng với hơn 200 người yêu thích chạy bộ, đã vượt qua những cung đường đầy cây xanh, trải nghiệm và khám phá năng lực của bản thân, vượt qua những thách thức và giới hạn cá nhân.

Đồng hành cùng sự kiện với vai trò nhà tài trợ kim cương, và cũng là một trong những đơn vị tham gia tích cực, năng động và hứng khởi nhất, các vận động viên của VIC đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, những khoảnh khắc đầy cảm xúc, lan tỏa ngọn lửa nhiệt huyết và năng lượng tích cực đến tất cả mọi người.

Bà Võ Thị Ngọc Điệp, Giám đốc Marketing của VIC chia sẻ:Chúng tôi không chỉ kiến tạo không gian sống xanh, bền vững thông qua các giải pháp kiến trúc cửa nhôm mà còn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến với mọi người thông qua các hoạt động rèn luyện sức khỏe, bảo vệ môi trường và chung tay vì một cuộc sống tươi đẹp. VIC hy vọng hơn 200 người yêu chạy bộ sẽ có một ngày thi đấu rực rỡ và có những kỷ niệm đẹp tại vùng đất Tây Đô.”

Trong buổi lễ trao giải, Bà Hoàng Thị Thùy Trang, Giám đốc nhân sự VIC đã trao giải thưởng đơn vị có số lượng vận động viên tham dự nhiều nhất cho đại diện công ty Nam Long và giải vận động viên lớn tuổi nhất tham gia giải chạy lần này đến từ công ty VIC.

Đồng hành tài trợ cho sự kiện lần này, VIC không chỉ lan toả sứ mệnh “Định chuẩn kiến trúc cửa nhôm”, mang thiên nhiên hòa cùng vào không gian sống bằng các giải pháp kiến trúc cửa nhôm. Mà còn mong muốn thúc đẩy lối sống lành mạnh, nâng cao tầm quan trọng của việc bảo tồn và nuôi dưỡng môi trường thiên nhiên xung quanh chúng ta vì một tương lai xanh hơn, bền vững hơn.

VIC hy vọng sự đồng hành của mình sẽ góp phần giúp Handong Green Day 2023 thành công tốt đẹp và trở thành một sự kiện khơi nguồn cảm hứng sống “XANH” cho người dân Việt Nam.