VIC LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CẤP CAO CỦA SCHÜCO TRONG GẦN MỘT THẬP KỶ

9 July, 2024

Là đơn vị đầu tiên đưa Schüco – thương hiệu cửa nhôm hàng đầu thế giới đến với khách hàng Việt Nam vào năm 2005, đến nay, VIC ngày càng khẳng định vị thế và năng lực trong việc cung cấp giải pháp và thi công thiết kế kiến trúc cửa nhôm trên thị trường.

VIC và thương hiệu cửa nhôm số 1 thế giới

Năm 2005, VIC là một trong những doanh nghiệp đầu tiên mang thương hiệu đẳng cấp Schüco từ Đức đến với khách hàng Việt Nam. Từ năm 2015 đến nay, VIC đã trở thành đối tác chiến lược cấp cao của Schüco trong suốt 9 năm liên tiếp. 

Schüco là đơn vị được thành lập từ năm 1951 tính đến nay đã có hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành nhôm kính. Trụ sở của Schüco tại Bielefeld (Cộng hòa Liên bang Đức) với khoảng hơn 4700 nhân viên, hơn 12.000 đối tác tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Schüco cung cấp các giải pháp tốt nhất cho hệ cửa đi, cửa sổ và mặt dựng, đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất, khắt khe nhất. Hơn nữa, Schüco còn cung cấp các giải pháp xanh và các công trình thân thiện với môi trường.

Công-trình-tiêu-biểu-của-Schüco.png

Một trong những công trình tiêu biểu của Schüco tại Đức

Cửa nhôm SCHÜCO vượt trội về chất lượng và tính năng, có kết cấu đạt tiêu chuẩn và hệ phụ kiện hiện đại. Từng góc cạnh, từng đường nét của cửa nhôm Schüco thể hiện sự “đẳng cấp và khác biệt”. Thương hiệu của người Đức với phương châm mua một lần dùng cả đời nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cửa nhôm Schüco.

VIC – Đối tác chiến lược cấp cao của Schüco trong gần một thập kỷ 

Sự hợp tác giữa VIC và Schüco không chỉ mang lại những công trình cao cấp mà còn góp phần nâng cao tiêu chuẩn sống cho người tiêu dùng Việt Nam. Nhờ vào sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến của Schüco và sự hiểu biết sâu sắc của VIC về thị trường nội địa, mỗi công trình đều sẽ đảm bảo tính năng vượt trội, an toàn và thân thiện với môi trường.

Chứng-nhận-từ-thương-hiệu-Schüco.png

VIC là đối tác chiến lược cấp cao của Schüco trong gần một thập kỷ

Là người đồng hành, thấu hiểu và đáng tin cậy, VIC luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, hiệu năng và tính thẩm mỹ. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc cá nhân hoá từng sản phẩm, làm tôn lên phong cách riêng biệt cho mỗi ngôi nhà và mỗi công trình. 

Tầm nhìn của VIC là trở thành đơn vị thiết kế thi công giải pháp kiến trúc cửa nhôm chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam. Với mục tiêu này, VIC không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời đem đến sự khác biệt bằng khả năng cá nhân hóa cho từng công trình.

Bằng cách lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, VIC mang đến những giải pháp cửa nhôm độc đáo, phù hợp với từng không gian sống và làm việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm sự đẳng cấp và khác biệt, nơi mỗi công trình đều là một tác phẩm nghệ thuật và chất lượng hàng đầu.

 

VIC là đơn vị thuộc Công ty Nhôm An Lập Phát, chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công cửa nhôm cao cấp và toàn diện. Sau hơn 35 năm phát triển, VIC đã hợp tác cùng với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới để đem đến những giải pháp hoàn hảo, tối ưu và bền vững cho mỗi công trình.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: https://vietchau.com/  

Fanpage: https://www.facebook.com/vietchau.vic

Hotline: 1900 3203 

Email: cskh@vietchau.com 

Địa chỉ: Số 54A đường Thuận Kiều, Phường 4, Quận 11, TP HCM