01

CỬA ĐI

Cửa đi không chỉ kết nối lối vào không gian nội thất bên trong ngôi nhà mà còn thể hiện cá tính của gia chủ. Chúng tôi mang đến những sản phẩm bền bỉ, thiết kế vượt thời gian với tiêu chuẩn an toàn cao nhất, cách âm, cách nhiệt hoàn hảo, thích ứng với mọi điều kiện thời tiết, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho cả ngôi nhà.

CỬA SỔ

Cửa sổ được xem là đôi mắt của ngôi nhà, giúp bạn có thể chiêm ngưỡng không gian rộng lớn bên ngoài, kết nối với thiên nhiên. Với mọi loại hình kiến trúc, chúng tôi luôn cho bạn giải pháp cửa sổ tối ưu với thiết kế và tính năng độc đáo cùng những trải nghiệm vô giá.

CỬA LÙA

Cửa lùa cho phép kết nối không gian bên trong và bên ngoài một cách liền mạch, mở rộng không gian sống, giúp không khí lưu thông và mang đến một tầm nhìn vô tận. Với các giải pháp cửa lùa độc đáo và hiện đại nhất trên thế giới, chúng tôi cùng bạn tạo nên phong cách sống thời thượng, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Tại VIC, chất lượng là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Dựa trên nền tảng các hệ cửa với chất lượng dẫn đầu thế giới của Schüco, VIC phát triển các giải pháp đa dạng, thi công chuẩn mực đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất để mang đến sự hoàn mỹ.

Cách âm, cách nhiệt hoàn hảo

Thiết kế đột phá, dẫn đầu xu hướng

An toàn vượt trội

Vận hành mượt mà, bền bỉ