Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, ý tưởng của Kiến trúc sư kết hợp với kinh nghiệm chuyên môn sâu và tiêu chuẩn khắt khe, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp thiết kế tối ưu và thẩm mỹ nhất, phương án thi công toàn mỹ và dịch vụ hậu mãi tận tâm, nhanh chóng và lâu dài.

Tư vấn giải pháp

Chúng tôi nghiên cứu và phân tích đa chiều từ bản vẽ ngoại thất đến nội thất, thấu hiểu mong muốn và thói quen sử dụng của khách hàng, kết hợp kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia để giải quyết những vấn đề nan giải nhất có thể gặp phải, mang đến những giải pháp tối ưu làm hài lòng mọi khách hàng và đối tác.

Thi Công Lắp Đặt

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành cửa nhôm cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, với chúng tôi mỗi công trình không chỉ là một công việc, mà là một sứ mệnh, một niềm đam mê để tạo nên những kiệt tác còn mãi với thời gian.

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, mỗi công trình thi công như chính ngôi nhà của mình, với sự tỉ mỉ, cẩn trọng và tâm huyết. Sự toàn mỹ của công trình là giá trị của chúng tôi.

Dịch Vụ Hậu Mãi

Tận tâm, nhanh chóng và đồng hành là kim chỉ nam của chúng tôi khi phục vụ khách hàng. Với thời gian bảo hành lên đến 5 năm, sẵn sàng xử lý sự cố trong vòng 24-48 tiếng đồng hồ và đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt vòng đời công trình, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và tận tâm. Sự hài lòng của khách hàng là uy tín của chúng tôi.

Tại VIC, chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất, khắt khe nhất để mang đến những giải pháp thiết kế ưu việt, phương án thi công tối ưu và dịch vụ hậu mãi tận tâm, chuyên nghiệp.

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng

Tư vấn đa chiều và chuyên sâu

Thi công chuẩn mực với hơn 30 năm kinh nghiệm

Dịch vụ hậu mãi tận tâm, nhanh chóng và đồng hành