THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VỚI TẦM NHÌN “TRỞ THÀNH CÔNG TY ĐỊNH CHUẨN KIẾN TRÚC CỬA NHÔM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”

11 August, 2023

Sau hành trình gần 35 năm không ngừng phát triển và khẳng định chất lượng trong ngành cửa nhôm cao cấp, VIC đã sẵn sàng về năng lực chuyên môn và kinh nghiệm để chuyển mình, phù hợp hơn với giai đoạn phát triển mới. Đây không chỉ là dấu mốc quan trọng mà còn thể hiện sự cam kết mạnh mẽ và định hướng lâu dài của VIC.

VIC còn gọi là Việt Châu, được khai sinh với ý nghĩa viên ngọc quý của Việt Nam. Logo VIC tối giản nhưng đầy tinh tế và sang trọng với tone màu xanh đậm chủ đạo, thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp và kiên định của thương hiệu.

Font chữ VIC tinh gọn, vững chãi và cân đối một cách khoa học, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Hai mũi tên tạo chuyển động hướng lên, với điểm nhấn mũi tên màu đỏ tinh tế, đột phá, thể hiện khát khao luôn dẫn đầu, không ngừng phát triển và chinh phục những đỉnh cao mới nhằm hướng tới định chuẩn kiến trúc cửa nhôm, kiến tạo không gian sống đẳng cấp, riêng biệt cho mỗi khách hàng.

Thay đổi nhận diện thương hiệu với tầm nhìn “Trở thành công ty định chuẩn kiến trúc cửa nhôm hàng đầu Việt Nam”, không chỉ cho thấy sự kế thừa những giá trị đã làm nên thành công của VIC – chất lượng hàng đầu về sản phẩm, thi công và dịch vụ, mà còn phát triển chúng lên một tầm cao mới, xem chất lượng đỉnh cao như một tiêu chí hiển nhiên và tập trung hơn vào sự độc đáo của kiến trúc, thẩm mỹ và sự cá nhân hóa đẳng cấp cho mỗi công trình cửa nhôm. Chúng tôi tin rằng sự tập trung vào việc xác lập tiêu chuẩn mới sẽ giúp thương hiệu VIC định vị mình là đơn vị dẫn đầu trong ngành kiến trúc cửa nhôm tại Việt Nam, phát triển tiệm cận với các nền kiến trúc cửa nhôm hàng đầu trên thế giới.

Xem nhiều hơn tại đây

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

————————————————–
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT CHÂU
☎️: 1900 3203
📧: cskh@vietchau.com